Đáo hạn vay – Hồ sơ đáo hạn ngân hàng Agribank

Bạn cần phải chuẩn bị những chứng từ sau để hoàn thành hồ sơ đáo hạn:

Hợp đồng vay tín dụng hoặc vay hạn mức tại ngân hàng Agribank.
Hợp đồng vay thế chấp tài sản.
Giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ.
Biên lai đóng tiền lãi cho ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người vay.
Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
Bạn đang lo sợ ngân hàng Agribank sẽ thu hồi căn nhà thế chấp? Bạn định vay nóng để trả ngân hàng và bán căn nhà để trả tiền vay nóng và chấp nhận mức lãi suất cắt cổ khi chưa bán được nhà? Hãy để dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng Agribank của chúng tôi giải quyết nỗi băn khoăn này cho bạn chỉ trong 2 ngày làm việc. Bạn chần chừ gì nữa, gọi ngay hotline: 0903.659.879 để Đáo hạn ngân hàng giúp bạn.

Ngân hàng Agribank là ngân hàng phổ biến nhất cả nư
Ngân hàng Agribank phủ khắp cả nước
Xưa nay, ngân hàng Agribank hay còn gọi là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, luôn là một trong số ít những ngân hàng có uy tín cao và phổ biến nhất cả nước. Với mức lại suất phù hợp nên có rất nhiều người tin dùng. Và việc đáo hạn cũng xảy ra khá thường xuyên. Để chúng tôi có thể đảo nợ cho bạn, chúng tôi cần bạn chuẩn bị bộ hồ sơ như đã nêu trên.

Đáo hạn ngân hàng Agribank
Đáo hạn tại ngân hàng Agribank
Thủ tục đáo hạn ngân hàng Agribank

Các bước này phức tạp và tốn khá nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm, uy tín và quen biết. Chúng tôi luôn hoàn thành hồ sơ đáo hạn cho khách trong vòng 2-3 ngày và mức lãi suất cực thấp.

Bước 1: Kiểm tra, thẩm định tài sản

Kiểm tra và xác thực thông tin vay của khách hàng để tránh những sai sót làm mất nhiều thời gian khi đến làm việc với ngân hàng.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin tại ngân hàng cho vay

Xác thực lại một lần nữa thông tin vay tại ngân hàng của khách hàng để đảm bảo tính suôn sẻ trong quá trình làm đáo hạn Agribank.

Bước 3: Tiến hành thủ tục đáo hạn cho khách hàng

Ký hợp đồng.
Đi nộp tiền tại Ngân hàng.
Đi công chứng.
Đi giao dịch bảo đảm.
Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng.
Mọi bước trên nhân viên của của chúng tôi sẽ làm thay hoàn toàn cho khách hàng và hướng dẫn cụ thể. Rất vui được hợp tác với quý khách hàng.